หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ จังหวัดเชียงใหม่-Hot News Daily

แค่ใช้ชีวิตปกติ มิน พีชญา ไม่ได้อวดรวย

เรียกว่าเริ่มเดินสายแฟชั่นโกอินเตอร์ให้คนต่างชาติได้รู้จักในฐานะนักแสดงจากประเทศไทยแล้ว สำหรับนางเอกสาว มิน พีชญา วัฒนามนตรี ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนว่า

..

อาจเพราะมีโอกาสได้ไปร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนังนานาชาติที่เมืองคานส์ จึงมีโอกาสได้ไปเฉิดฉายที่ต่างประเทศอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเธอต้องบินไปกลับตลอด เพราะไม่อยากทิ้งงานที่ไทย

..

และต้องขอบคุณทุกโอกาสที่เข้ามา จะทำทุกอย่างให้เต็มที่ที่สุด สำหรับทริปฝรั่งเศสเป็นยังไงบ้าง “สนุกมาก เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ มีโอกาสได้เจอผู้คนที่นู่นน่ารักๆ ทั้งนั้นเลย”

..

ได้กระทบไหล่คนดังด้วย “ใช่ ก็ตื่นเต้นค่ะ แล้วก็เป็นเกียรติมาก ที่ได้รู้จักแต่ละคน บางอันก็เป็นสินค้าที่เราซื้อๆ กันอยู่แล้ว แล้วได้มาเจอเจ้าของ เราก็แบบหู้ย ตาวาว (ยิ้ม)”

..

สำหรับทริปเที่ยวดูไบ ถือเป็นทริปแรกของปี ที่ไปเพราะชอบความแอดเวนเจอร์ ขึ้นเฮลิคอปเตอร์เพราะตื่นเต้น ดูไบเป็นเมืองที่สวยมาก ถ่ายจุดไหนก็ดูแพง

..

จริง ๆ ที่โพสต์รูปลง IG ก็ไม่ได้เขียนน่าเกลียด ค่าขึ้นเฮลิคอปเตอร์ก็ไม่แพง ราคาหลักพันเท่านั้น เพียงแต่คนทั่วไปไม่ค่อยขึ้นเพราะมันสูง

..

ที่คนมองว่าทำอะไรแพง สาวมิน พีชญา บอกว่า แพงก็ดีกว่าเราทำอะไรแล้วคนมองถูก แสดงว่าเรามีคุณค่า อยู่ทุกวันนี้ต้องคิดบวก

..

อย่าดร าม่าเลย ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้อวดรวย ทุกวันนี้ก็แทบไม่ได้ลงรูป ถ้ายังมีอีกคงต้องปิด IG ให้เกียรติชีวิตกันบ้าง อย่าวิจา รณ์เยอะเลย ว่าได้แต่อย่าแรง

..

เขารู้จักเราในนามเซเลบ หรือว่าเป็นนักแสดง “เป็นนักแสดงหญิงจากประเทศไทยค่ะ” งานที่ต่างประเทศมีผู้ใหญ่ติดต่อมาให้ไปร่วมงานด้วยบ้างไหม

..

“มีค่ะ เดือนนี้ก็จะมี 2 งาน ไปต่างประเทศ 2 ที่ เดี๋ยวรอติดตามชมค่ะ เซอร์ไพรส์แน่นอน ตอนนี้กำลังเตรียมงานอยู่ เป็นเกี่ยวกับด้านแฟชั่นค่ะ”

..

เรียกได้ว่าโกอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง “สำหรับมินถือว่าต่อเนื่องนะคะ ตอนนี้ยังบินไม่หยุดเลย (หัวเราะ) ในขณะเดียวกันก็ยังกลับมาถ่ายละครที่ไทย”

เวลาเราไปสายแฟชั่นที่ต่างประเทศแต่ละครั้ง มีออกเงินที่ต้องค วั กเ นื้ อตัวเองบ้างไหม “ค วั กเ นื้ อเหรอ ถ้าช้อปปิ้งอ่ะมี (หัวเราะ) มันเกินเบอร์ ”

“ถ้าจริงๆ เป็นงานก็ไม่ต้องขนาดนั้น เราก็จะแบบ อันนี้สวย อันนี้มินอยากเก็บ” บินบ่อยขนาดนี้ ละครที่รับไว้ที่ไทยจะมีปัญหาไหม “ไม่ต้องห่วงค่ะ รับผิดชอบเต็มที่”

“ก็ถ่ายเต็มที่ ทุกวันนี้นอนในกอง ก็สนุกค่ะ เพราะทุกคนในกองเขาก็รักเรา เขาก็เอ็นดู เราหลับ เขาก็ปลุก (หัวเราะ) ก็จะเร่งถ่ายค่ะ ช่วงนี้ก็จะมีคิวถึงเที่ยงคืน”

“เราก็โอเค จริงๆ มินจะมีฝ่ายจัดการเวลาอยู่คนหนึ่งเลยที่ทำงานหนักมาก เขาจะจัดสรรทุกอย่าง มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ทำได้ดีค่ะ อย่างที่มินบอก ยกเครดิตทุกอย่างให้ทีม”

Related Articles

Back to top button