หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ จังหวัดเชียงใหม่-Hot News Daily

ไม่มีใครเห็นด้วย หลัง ตู่ นันทิดา ให้20ล้าน ตำรวจ ทั้งที่ชาวบ้านน้ำท่วมหนัก

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลังเหตุบริจาคเงิน 20 ล้านให้เจ้าหน้าที่ ตำรวจสมุทรปราการ สำหรับ ตู่ นันทิดา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ที่ ตู่ ได้รับตำแหน่งนั้นเธอก็ปฏิบัติงานในหน้าที่ของตัวเองเป็นอย่างดีไม่เคยขาดตกบกพร่อง

เวลาที่ประชาชนเดือดร้อน ก็ลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือดูแลเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

เป็นที่รักของชาวสมุทรปราการอย่างมาก นอกจากนี้ ตู่ ยังมีลูกสาวคนสวยอย่าง เพลง ชนม์ทิดา มาช่วยงานคุณแม่อีกแรงด้วย

โดยใน พ.ศ. 2563 ตู่ ได้ลงสมัครรับ เลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด จังหวัดสมุทรปราการ ในนาม “กลุ่มสมุทรปราการ” โดยเธอได้รับการสนับสนุนจาก ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม (อดีตสามี) ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ

และพรรคพลังประชารัฐ โดยผลการเลือกตั้ง เธอชนะด้วยคะแนนนำทุกเขตเลือกตั้ง จำนวน 341,504 คะแนน ซึ่งคะแนนของเธอ นำคู่แข่ง (รัชชานนท์ ทองอร่าม) กว่า 264,447 คะแนน

แถมก่อนหน้านี้ ตู่ ก็ได้สนับสนุนงบประมาณสูงถึง 20 ล้านบาท ให้กับทางตำรวจภูธร ในจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อนำไปใช้ตามโครงการติดตั้งและวางระบบปฏิบัติการเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อย ในเขตพื้นที่ของจังหวัดสมุทรปราการ

แต่ล่าสุดกลับมีดราม่าเพราะว่ามีชาวเน็ตเข้าไปตั้งประเด็นในทวิตเตอร์ ซึ่งหลายคนมองว่าเงินที่บริจาคนั้นเพื่ออะไร อาทิเช่น

“ไฟไหม้ใหญ่ น้ำท่วมหนักไม่กระดิกคนติ ด โ ค วิ ด อันดับต้นๆเตียงไม่พอ คนตายรายวันเงียบกริบ

โผล่บริจาคเงินให้ตำรวจ ให้ดูแลความสงบเรียบร้อย เลือกตั้งใหม่สุดท้ายก็พ่ายเงิน #ที่นี่สมุทรปราการ #ตู่นันทิด ร้อนแรงมากในโลกของทวิตเตอร์เลยทีเดียว

รวมไปถึงบรรดาชาวเน็ตรายอื่นๆที่เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า แถวนั้นรอรับเงินแจกอย่างเดียวหรอครับเหยียดภาคอื่น น่าสมเพชนะครับ , ให้บนโต๊ะนิล่ะ , ให้ทำไมหว้า งง มากแม่ แบ่งมาให้ชาวบ้านตาดำๆเหอะ นะเอาจริงๆ

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

Related Articles

Back to top button