หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ จังหวัดเชียงใหม่-Hot News Daily

บ้านที่นอร์เวย์ ญาญ่า หลังมีข่าว แต่งเข้าเรือนหอ 60 ล้าน

มี ป ระ เด็  น ร้ อ นใ   ห้พระเอก-นางเอกดัง อย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ” ต้องออกมาตอบคำถามเข้าให้แล้ว หลังจากมี ข่ า ว  ลือ ออกมาชี้ถึง ” คู่รักดาราดัง พระเอกงานดีรูปหมี และดาราสาว หยิบจับอะไรก็ว้าว คนแ ห่ซื้ อ ต า ม กันหมดแบบไปซื้ อ เ รื อ น   หอ ” ซึ่งหลังจากคำใบ้ดังกล่าวออกไปนั้น ชาวเน็ตก็แห่โยง ไปดีที่นักแสดงคู่หวานทั้ง 2 ราย และเขียนชื่อออกมาชัดเจนว่า น่าจะเป็นคู่นี้แน่ ๆ

‘ณเดชน์’ ตอบแล้ว! ข่ า ว ลื อ  ว่ อ น โ ซ เชี ย  ล ซุ่ ม ปลู กเรือนหอ 60 ล.กับ ‘ญาญ่า’ จริงไหม ? หลังจากที่มี ข่ า ว ลื อ ถูกแ ชร์

สนั่นโลกโซเชียล ว่าด้วยเรื่องของ คู่รักคนดัง กำลังซุ่มปลูกเรือนหอราคา 6 0 ล.บ. เพื่อเตรียมรองานวิวาห์ใน 1-2 ปีนี้

ซึ่งทางผู้ใหญ่ทั้งคู่ตกลงกันแล้วเรียบร้อย แต่ที่ยังเงียบอยู่เพราะทางต้นสังกัดของทั้งสอง ฝั่  ง ยั ง ไ ม่อ ย า ก ให้ แต่ง และจากคำใบ้

ที่บอกว่า ฝ่ายชายเป็นพระเอกเบอร์ต้น ๆ ส่วนฝ่ายหญิงใช้อะไรคนก็แ ห่ ซื้ อใ  ช้ ต าม หยิบจับอะไรก็  แ พ  ง ขึ้ น ทำให้หลายคนต่าง

พุ่งเป้าไปที่คู่รัก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับ “ญาญ่า อุรัสยา” ล่าสุด (10 ก.ย.) รายการ ได้ติดต่อไปยังผู้จัดการของ “ณเดชน์”

ซึ่งได้รับการ เปิ ด เ ผ ย  ว่ า บ้านหลังดังกล่าว ณเดชน์ สร้างมากว่า 2 ปีแล้ว ​ซึ่งตอนนี้ก็ ยัง ไม่ เ  ส ร็ จ เนื่องด้วยส ถา น ก า ร ณ์  โ ค วิ ด ที่เกิดขึ้น

รวมถึงมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบ ทำให้ต้องใช้เวลา บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ ณ.เ  ด  ช น์ ตั้งใจจะปลูกเพื่อเป็นบ้านของครอบครัว โดย

เ จ้ าตั ว ทุ่ม เท แรง ก า ย แร ง ใจ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งการเลือกที่ดินเอง วางแบบบ้าน จัดการเองทุกอย่าง เพราะ ณเดชน์

อยากให้บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ครอบครัวจะอยู่ตลอดไป เรื่อง ง.บ  ปร ะม า ณ เ ท่ าที่รู้จากที่ประเมินราคาแล้วทะลุ 15 ล.บ.ไปแล้ว

แต่ไม่ถึง 60 ล.บ.ตามที่เป็น ข่  า ว ส่วนจะเรียกว่าเรือนหอได้ไหม ทางผู้จัดการของ ณเดชน์ กล่าวว่า “ณเดชน์ขอเรียกว่า

เป็นบ้านของครอบครัว” ซึ่ง “ญาญ่า” เองก็ได้รับรู้เรื่องบ้านหลังนี้ แต่ทว่าก็มี แ อ คเ ค า น์ ป่วนเข้ามาแสดงความเห็นชี้ ว่า  ไ ม่น่ า จะใช่

คู่ของ “ณเดชน์ – ญาญ่า” ก่อนจะเขียนคำไม่  สุ  ภ า พ ออกมาสื่อถึงพระเอกดัง สำหรับเรื่องราว ดราม่าชาวเน็ตป่วน เขียนคำ

ประโยคไม่ สุ ภ  า พ  ถึง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พร้อมแท็กไปที่ “ณเดชน์ – ญาญ่า” พร้อมสื่อดังนั้น เขียนไว้ว่า ” ไม่ใช่คู่นี้แน่นอน

100000% เลิกเงียบมานานแล้ว คนเราถ้าคบกันจริงๆ ต้องแบบ หมากคิม เวียร์เบลล่า เต๋อใหม่ ที่อยู่ด้วยกันทุกวัน ลงภาพทุกวัน

ไม่ใช่แบบนี้ ใน ig @urassayas ไม่มีภาพ เลิกราชัดเจน 16 นี้แน่นอน ประกาศจบ สำหรับ. แอ ค  เค  า น์ ป่วนนั้น ที่ออกมาเขียนนั้นเมื่อทีมงานเข้าไปตรวจสอบข้อมูลดู เป็นแอคเคาน์ที่ว่างเปล่า

Related Articles

Back to top button