หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ จังหวัดเชียงใหม่-Hot News Daily

นุนี และครอบครัว

ต้องเรียกได้ว่าเป็นเจ้าของ ตำ น า น รั ก ข้ าม พรมแดน ที่ใครๆก็อิจฉาสุดๆ สำหรับเน็ตไอดอลสาวหน้าหวานแห่ง สปป.ลาว “นุนี กุมพลภักดี” หรือ “นุนี เทค มีเอ้าท์”

อายุ 26 ปี ที่ล่าสุดกำลังมีผลงานภาพยนตร์ “ฮักมะย๋อมมะแย๋ม” กับค่าย เอ็ม พิคเจอร์ส กับหนุ่มหน้าเข้ม “อ๊อฟ ยิ่งยศ กาญจนนิยม” หรือ “อ๊อฟ ลายพราง” อายุ 35 ปี

เพราะล่าสุดทั้งคู่จับมือเข้าพิธีหมั้นเมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา ที่เวียงจันทน์ สปป.ลาว บ้านเกิดของฝ่ายหญิง งานนี้ขอพาไปย้อน รอยเ ส้ นทา  งรักสุดโรแมนติกของนุนีและอ๊อฟ

ทั้งคู่สปาร์กรักกันกลางรายการหาคู่ชื่อดังอย่าง “เทค มี เอ้าท์ ไทยแลนด์” ตั้งแต่ มิ.ย.2017 หลายคู่ที่พบรักกันกลางรายการแต่ก็ไปกันไม่ ร อ ด

แต่คู่ของนุนีและอ๊อฟกลับรักมั่นยืนยาว ล่าสุดควักกระเป๋าลงทุนทำธุรกิจ “เ ฝ  อ  แ ซ่ บ ห ร อ ย บาย  ล าย พ ร าง” ที่กรุงเทพกรีฑา ซ.8 แยก 12 ร่วมกัน นุนี เผยว่า “นุนีศึกษาดูใจพี่อ๊อฟมา 2 ปี

จึงตัดสินใจ ห มั้ น กันค่ะ จริงๆตอนแรกพี่อ๊อฟอยากจะแต่งงานกับนุนีนานแล้ว แต่นุนี ยังไม่ พ  ร้ อม อยากศึกษานิสัยใ จ ค อ กันก่อน จนก ระ  ทั่ง ล่า สุดพี่อ๊อฟก็พูดเรื่องแต่งงานขึ้นมาอีก

เพราะเรา 2 คนไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ พี่อ๊อฟเกรงใจพ่อแม่ของนุนี เลยอยากให้ หมั้ น ห ม า ย กันก่อน” จริงๆพี่อ๊อฟกลัวนุนี ห ลุด  มือด้วยหรือเปล่า “ก็มีส่วนค่ะ จริงๆคนอื่นก็รู้อยู่แล้วนุนีคบกับพี่อ๊อฟอยู่

แต่พี่เขาขี้  ห ว  ง เลยขอ ตี ต รา จ อง ไว้ก่อนดีกว่า ถามว่าทำไมนุนีถึงตัดสินใจ ห มั้ น กั  บพี่อ๊อฟ พี่อ๊อฟเป็นคนดี เสมอต้นเสมอปลาย ทำมาหากิน คอยรับส่งนุนีเวลาไปทำงานตลอดเวลา

อย่างตอนที่ไปถ่ายหนัง “ฮักมะย๋อมมะแย๋ม” ที่ สปป.ลาว ถ้าพี่เขามีเวลาว่างก็จะแวะไปหาที่กองถ่ายด้วยตามไปดูแล” งานวันหมั้นเป็นอย่างไรบ้าง นุนีตื่นเต้นมาก

ก็ขอบคุณทุกคนด้วยที่ช่วยดำเนินการต่างๆให้ค่ะ หลังหมั้นหมายนุนีว่าหลายๆอย่างก็ดีขึ้นในแง่การตั้งเป้าหมายในชีวิต เราต้องเก็บเงินเก็บทองเพื่อจัดงานแต่งงาน แพลนวิวาห์เอาไว้เป็นช่วงปลายปี 2563 หรือต้นปี 2564 ค่ะ”


งานวันหมั้นเป็นอย่างไรบ้าง “นุนีตื่นเต้นมาก ก็ขอบคุณทุกคนด้วยที่ช่วยดำเนินการต่างๆให้ค่ะ หลังหมั้นหมายนุนีว่าหลายๆอย่างก็ดีขึ้นในแง่การตั้งเป้าหมายในชีวิต เราต้องเก็บเงินเก็บทองเพื่อจัดงานแต่งงาน

แพลนวิวาห์เอาไว้เป็นช่วงปลายปี 2563 หรือต้นปี 2564 ค่ะ”. โดย นุนี เผยว่า ตอนนี้ อายุ 23 ปี เป็นคนลาว นิสัยส่วนตัวก็เป็นคนง่าย ๆ  ซ น ๆ คุยเก่ง เฮฮา เรียนจบทางด้าน กฎ  หม ม  าย

แต่ไม่ได้ทำงานด้านก ฎ หมาย ตอนนี้อยู่ในวงการถ่ายแบบ ถ่าย โ ฆ ษ  ณ า ชีวิตตอนนี้อยู่ที่เมืองไทยมากกว่าที่ประเทศลาว ที่ตั ด สิน ใ จ มาออกรายการหาคู่เพราะว่าชอบดูรายการนี้อยู่แล้ว

ซึ่งพิธีกรได้ถามว่า เธอเองก็เป็นคนสวยน่าจะมีหนุ่มมาจีบเยอะอยู่แล้วโดยที่ไม่จำเป็นต้องไปออกรายการให้ถูกเลือกเลย สาวนุนี ก็ได้บอกว่า อยากไปหา ปร ะ ส  บ ก าร  ณ์ ไม่ได้คิดเลยว่าจะได้คู่

จริงๆ แล้วตัวเองเป็นคนไม่มีสเปค ขอแค่ถูกใจ และต้องเป็นผู้ใหญ่กว่า เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา ถามว่า ในสายตาของนุนี คิดว่าหนุ่มไทยหล่อไหม เธอตอบว่า แ ซ่ บ อ ยู่

ที่อยากพบรักกับคนไทยก็เพราะว่า พวกเรา (คนลาว) จะมีแฟนเป็นคนไทยหมดเลยโดยอัตโนมัติ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม คือทุกคนจะต้องมีแฟนเป็นคนไทย แล้วคนไทยจะมีมุมหวานๆแต่ถามว่ากลัวไหมว่าหนุ่ม ไ ท ยจ ะ เ จ้ า ชู้

Related Articles

Back to top button