หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ จังหวัดเชียงใหม่-Hot News Daily

เศรษฐีอินเดีย ตามจีบพิ้งกี้ สาวิกา

‘พิ้งกี้ สาวิกา’ ชีวิตสาวโสด ในอินเดีย

เศรษฐีอินเดียตามจีบ? ให้ได้ทุกอย่าง เว้นดาวกับเดือน ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ มีข่าวเล่นห นั งรอบเดียว ค่ า  ตั ว สูง ลิ่ว 50 ล้าน

หลังจากที่ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่ มี เ ชื้ อสายไทย, อังกฤษ, จีน, มอญ, อินเดีย และปากีสถาน เคยไปสร้างชื่อเสียงโกอินเตอร์ พิ้งกี้ ก็ออกมาเปิดเผยว่า

ค่ าตั ว คราวนี้ อาจสูงถึง 50 ล้านบาทเลยทีเดียว ทั้งนี้ พิ้งกี้ กล่าวว่า เรื่องค่ า ตั วก ว่า 50 ล้านบาทนั้น พิ้งกี้ ตอบว่า จริง ๆ เรื่องค่าตัวก็ไม่ได้เยอะขนาดนั้น

และก็ตอบไม่ได้ เพราะติดเรื่องสัญญาที่นั่น แต่ทุกอย่างก็สมน้ำ ส มเ นื้ อ ตนเองไปครั้งนี้เกือบ 2 เดือน และต้องบินไปถ่ายทำที่อเมริกาอีกด้วย

แม่พิ้งกี้ เคยออกมาเผย ไม่มีเศรษฐีอินเดียตามทุ่มจีบพิ้งกี้ บอกงานยุ่ง ทำงานตลอด แม้อยากให้ลูกมีคนดูแลก็ตาม พิ้งกี้ สาวิกา

ไปโด่งดังไกลถึงประเทศอินเดีย มีงานภาพยนตร์เข้ามาไม่ขาด จนมีข่าวออกมาว่า มหาเศรษฐีหนุ่มชาวอินเดียคนหนึ่ง ถึงขั้นหลงเสน่ห์พิ้งกี้

และติดตามผลงานของพิ้งกี้มาสักระยะ ซึ่งเศรษฐีหนุ่มคนดังกล่าว ยอมทุ่มเททุกอย่างให้พิ้งกี้อีกด้วย คุณแม่อ้อย คุณแม่ของพิ้งกี้ ก็ออกมาปฏิเสธว่า

ไม่มีเศรษฐีคนไหนตามจีบพิ้งกี้แน่นอน ทั้งนี้ คุณแม่เผยว่า พิ้งกี้เองวัน ๆ ทำแต่งานตลอด 7 วัน มีทั้งถ่ายละคร ถ่ายหนัง ตอนอยู่ที่อินเดีย

ก็ไปแต่กองถ่ายและโรงแรม ไม่ได้เจอใครที่ไหน มีแต่เจอคนในกองถ่ายและทีมงาน ไม่มีเศรษฐีมาจีบ พระเอกเองก็เป็นเพื่อน ๆ กันทั้งนั้น

ถ้าเขามีแฟนเขาก็เปิดตัวอยู่แล้ว เมื่อถามว่า หนุ่มที่เข้ามาจีบพิ้งกี้ต้องผ่านด่านคุณแม่หรือเปล่า คุณแม่เผยว่า ตนเองเป็นแม่ ลูกใครใครก็รัก

ตอนนี้พิ้งกี้ทำงาน 7 วัน เวลายังไม่มีเลย แล้วจะเอาเวลาไปคุยกับใคร ตนก็อยากให้ลูกมีแฟนเพราะลูกโตแล้ว อยากให้มีคนมาช่วยดูแล

แต่ไม่เป็นไรทำงานไปก่อน เพราะตอนนี้งานเยอะมาก ทั้งในไทยและอินเดีย ตอนนี้ต้องดูบทก่อน เพราะเราเซ็นสัญญาให้เล่นปีละเรื่อง

ตั้งแต่กลับมาเป็นสาวโสดอีกครั้ง นักแสดง พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ก็หันมารับงานแสดงเต็มที แบบไม่มีเวลาว่าง จึงได้ถามถึงงานแสดงตอนนี้ว่ามีกี่เรื่อง

แล้วจะกลับไปรับงานที่ บอลลีวู้ดอีกหรือมั้ย งานที่ บอลลีวู้ดไม่ได้ไปแล้วใช่มั้ย “ไม่ได้ไปแล้วค่ะ มันเหนื่อยมาก” กับงานแสดงที่ บอลลีวู้ด

หลังจากที่เคยดิ้นรนจนมีผลงานมาแล้ว เราไม่ เ สี ย ดายหรอ “มันเหนื่อยมาก เอาจริงๆ นะที่บ้านเราว่าร้อนแล้วนะ แต่ที่นั้นร้อนกว่า จากประสบการณ์ที่ผ่านมา”

“อยู่เมืองไทยดีกว่า เป็นคนไม่ดิ้นรน จุดนั้นมันต้องมีตะเกียกตะกายทะเยอทะยานนิดนึง มันต้องมีการแข่งขัน เราอยู่แบบซอฟท์ๆพอเหมาะ”

Related Articles

Back to top button