หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ จังหวัดเชียงใหม่-Hot News Daily

ชีวิตล่าสุด นุ่น ศิรพันธ์ หลังแต่งสามี ให้สัญญา ไม่ขอมีลูกกับใคร เลือกใช้ชีวิตในบ้านคนชรา

สำหรับนักแสดงสาว นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา และสามี ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร คู่รักที่รู้จักกันมายาวนานกว่า 13 ปี แม้ว่าทั้งคู่จะหวาน จนหลายคนเชียร์ให้มีลู ก แต่ยังไงเจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่อยากมี

หากพูดถึงคู่รักดาราที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ ละครเป็นอย่างมาก และแม้จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาเป็นเวลานานมากแล้ว

แต่ก็ยังไร้ วี่ แว วที่จะขยับขยายครอบครัวให้แต กกิ่งก้าน มีลู กมีหลานไว้สืบสกุล ทุกคนคงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คือคู่ของนักแสดงสาว

นุ่น ศิรพันธ์ และ ท็อป พิพัฒณ์ที่แม้ชีวิตคู่แฮปปี้ “นุ่น ศิรพันธ์” แต่ง “ท็อป พิพัฒน์” 4 ปี ไร้แพลนมีลูก ปรึกษาหมอเรื่องทำ x มั น

แย้มใช้ชีวิต 2 คนมีความสุขดี เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มาสายรักธรรมชาติแบบสุดๆ สำหรับนักแสดงสาว “นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา”

และสามีหนุ่ม “ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร” ที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกันมานานเกือบจะ 4 ปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ไม่มีข่าวดีเรื่องทายาท

ออกมาให้แฟน ได้ชื่นชมกันสักที งานนี้เจ้าตัวก็ได้อัพเดตเรื่องชีวิตครอบครัวและงานในวงการ ให้กับบรรดาสื่ อมวลช นฟัง ถึงเรื่องการที่แฟนๆ

หลายคนกำลังลุ้นอยู่ว่า… ทั้งคู่นั้นจะมีทายาทสื บสกุ ลด้วยกันหรือไม่ แต่ก็ดูเหมือนจะหมดหวังเมื่อหนุ่มท็อป สามีของนักแสดงสาวเอ่ยปากหลังจาก

แต่งงานกันมาหลายปีแล้ว แต่ยังไม่มีทายาทตัวน้อยให้ได้เชยชมสักที สำหรับคู่ของหนุ่ม ท็อป พิพัฒน์ และสาว นุ่น ศิรพันธ์ หนุ่มท็อป

ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เจ้าตัวนั้นเตรียมไปทำ x มั น แล้ว พร้อมกับภรรยาสาว นุ่น ศิรพันธ์ เรียกได้ว่าทำกันทั้งคู่ เพื่อนเป็นการเสมอภาคกัน

โดยหนุ่มท๊อปไม่ยอมให้ฝ่ายหญิง เ จ็บ ตั ว ฝ่ายเดียว โดยทั้งสอง ได้พูดคุยตกลงตั้งแต่แรก ว่าจะไม่มีทายาท แต่ทั้งสองก็ได้มีหลาน มาเลี้ยงหลายคน

ส่วนบั้นปลายในชีวิตเราก็แพลนไว้ว่าถ้าเก ษี ยณ ก็ต้องกินดีอยู่ดี อยู่ใกล้หมอ ไม่ต้องแ ค ร์ที่ไม่มีใครดู ตอนนี้เรากำลังศึกษาอยู่ เพราะตอนนี้ก็มีอสังหาฯ

อยู่หลายที่ อย่างในโรงพยาบาลหลายที่ก็มี ที่กำลังทำพวกหมู่บ้านกลุ่มผู้สูงวัย เราก็วางไว้ที่พอดูแลตัวเองได้ ไม่ต้องเดื อ ด ร้ อ น คนอื่น”

เรียกว่าเป็นคู่รักที่มีความคิดแปลกแหวกแนวไม่เหมือนคู่รักคู่อื่น ๆ แต่ยังไงทั้งคู่ก้ยังคงใช้ชี วิ ตคู่แบบที่ดูแลกันไปสองคนอย่างมีความสุข

พร้อมกับอยู่กับธรรมชาติแบบที่ทั้งคู่ชื่นชอบ แถมทั้งคู่ยังร่วมกันทำธุร กิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้แนวคิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในชื่อ

บริษัท คิดคิด จำกัด และได้รับฉายา “คู่ รั ก  E C O” ไปเป็นที่เรียบร้อยนั่นเองค่า ต้องขอชื่นชมในความตั้งใจของทั้งคู่จริง ๆ จ้าาา

Related Articles

Back to top button