หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ จังหวัดเชียงใหม่-Hot News Daily

หมวดยิว ที่รู้จัก

เรียกว่าแอบลุ้นกันทั้งครอบครัวและแฟนคลับเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องสาว เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้ได้ควงแขนแฟนหนุ่ม ยิว-ฉัตรมงคล สมแก้ว ออกมาแย้มๆ ว่าพร้อมที่จะมีลูกแล้ว และกำลังลุ้นกันอยู่ในตอนนี้

หลังมี ว่านักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้อุ้มลูกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะช่วงนี้ดูอวบอิ่มมีน้ำมีนวลขึ้น

ล่าสุด (1 ตุลาคม 2564) เจนนี่ ก็ได้ออกมาเผย ข่า  ว ดีอย่างเป็นทางการผ่าน เ ฟ ซ บุ๊กสวนตัวว่า ได้ตั้ง ค  รร ภ์ลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พร้อมเผยที่ ต ร ว จ ที่ขึ้น 2 ขี ด และแคปชั่นว่า “ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต” พร้อมแท็กเฟซบุ๊กของยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว

ด้าน ยิว ก็ออกมาโพสต์เผยข่าวดีดังกล่าวเช่นเดียวกันพร้อมข้อความว่า “น้อนนนนนมาแล้วววว” ทั้งนี้ ทั้งคู่ยังได้ออกมาเผย ค ลิ ป น า ที ตรวจให้แฟน ๆ ได้ชมผ่านยูทูบ ยิวเจน Channel

ซึ่งสิ่งที่ทำให้สาวเจนนี่ตัดสินใจตรวจก็เพราะ ป ระ จำเ ดื อน ขาดไป 2 อาทิตย์แล้วนั่นเอง และยังบอกว่า “เมื่อเราพร้อม ระยะเวลาก็ไม่สำคัญ”

งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปกดไลก์และคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงกันเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่า มาแล้วเจนนี่น้อย รอชมโฉมหนูน้อยเลย โซ่ทองคล้องใจมาแล้ว

ประวัติ มุชินยิว หรือ ยิว-ฉัตรมงคล สมแก้ว เป็นนายตำรวจยศสิบตรี ซึ่งทางราชการคือ ส.ต.ฉัตรมงคล สมแก้ว นายตำรวจหนุ่มคนนี้ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ หาดใหญ่ จ.สงขลา

เขาเคยเคยทำงานบริษัทมาก่อน แต่ได้ลาออกมาสมัครเป็นตำรวจ และเพิ่งจบการฝึกในกองร้อยที่ 3 ศูนย์ฝึกตำรวจภาค 9 งานในวงการบันเทิง ต้องบอกว่านอกจากจะรับราชการตำรวจแล้ว

ยิวยังเป็นนายแบบและนักแสดงอิสระอีกด้วย ทำให้ก่อนหน้านี้ยิวมีโอกาสได้มาเป็นเป็นพระเอกมิวสิกเพลงทวงคืนของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

จนถูกยกให้คู่จิ้นของ เจนนี่ และกลายมาเป็นคู่จริงในที่สุด ภายหลังยิวก็มีงานโฆษณาสินค้าต่างๆ ตามมามากมาย ความฮอตในโลกโซเชียล

บอกเลยว่าแฟนคลับของ ยิว ฉัตรมงคล เยอะมากในโลกโซเชียล โดยเฉพาะใน TikTok ที่เขาใช้ชื่อว่า mushinyiwz มีคนติดตามสูงถึง 1.8 ล้านคน

โดยมีคลิปเยอะมากทั้งถ่ายกับหวานใจและถ่ายไลฟ์สไตล์ต่างๆ ขณะที่เฟซบุ๊กก็มีแฟนๆ ติดตามถึง 3.7 แสน คน

ยังไม่รวมอินสตาแกรมที่มีแฟนๆ จำนวนมาก นอกเหนือจากงานตำรวจแล้ว มุชินยิว ยังมีกิจการเปิดร้านอาหารและรีสอร์ท ในเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยความงามอีกด้วย พร้อม ๆ กับงาน Influencer ที่ติดต่อเข้ามา จึงทำให้มีแฟนคลับเริ่มติดตามมากขึ้น

Related Articles

Back to top button