หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ จังหวัดเชียงใหม่-Hot News Daily

เปิดชีวิตนอกจอของรุ้งลาวัลย์

เรียกได้ว่าเป็นคนที่เเจกรอยยิ้มให้กับเเฟนคลับมานานจริงๆค่ะสำหรับเธอคนนี้…ยาวนานมากที่เธออยู่ในวงการบันเทิงมา แต่ชีวิตจริงของสาวคนนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวล่ะค่ะทุกคน จะเป็นอย่างไรนั้น เราไปดูกันได้เลยจร้าหากพูดถึงการ์ตูนในวัยเด็กที่ทุกคนชอบมาก ๆ และตอนนี้ก็ยังคงติดตามอยู่เสมอมาแน่นอนค่ะว่าไม่พูดถึงหนูหิ่นอินเตอร์ ไม่ได้เลย เพราะว่าเป็นการ์ตูนที่มีความสนุกสนานอย่างมาก

และการ์ตูนเรื่องนี้ก็ได้ทำออกมาในรูปแบบของภาพยนตร์อีกด้วยล่ะค่ะเป็นการเล่าเรื่องของหนูหิ่น ที่เดินทางมาจากโนนหินแห่ เข้ามาทำงานในกรุงเทพ

โดยมีเจ้านายสุดสวยชื่อว่าคุณมิลค์ และ คุณส้มโอ เธอได้ทำหน้าที่เป็นคนรับใช้บ้านนี้โดยในแต่ละตอนในการ์ตูน

หนูหิ่นก็มีวีรกรรมแสบ ๆ มากมาย มาให้เจ้านายได้ปวดหัวเสมอ

ในบทของภาพยนตร์ได้สาวคนนี้มารับบทค่ะ คือ สาวรุ้ง รุ้งลาวัลย์โดยนับตั้งแต่เรื่องหนูหิ่น เดอะมูฟวี่ เราก็จะได้เห็นสาวรุ้ง ในบทบาทของคนใช้มาตลอดและเรื่องล่าสุดที่เธอรับบทบาทคนใช้คือเรื่องสุภาพบุรุษสุดซอย

โดยเรื่องนี้มีคนติดตามเธอเยอะมาก ๆ เลยล่ะค่ะ และละครก็ได้รับกระแสตอบรับดีมากอีกด้วยต้องยกนิ้วให้กับความเก่งและความสามารถของสาวรุ้งเลยทีเดียวเธอมีผลงานที่ได้รับการยอมรับเยอะมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะทุกคน

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าเธอมีความสามารถและเกิดมาเพื่อเป็นนักแสดงจริง ๆใครที่เคยร่วมงานกับสาวคนนี้ ต่างพูดเป็นเสี่ยงเดียวกันเลยล่ะค่ะว่าเธอเก่งและมีความรับผิดชอบสูงมาก ๆผลงานของสวาวคนนี้จึงออกมาอย่างต่อเนื่องทุกปี เรียกได้ว่า มีงานเยอะกว่าดาราหลาย ๆ คนเลย

หากได้ติดตามในอินสตาแกรมของสาวคนนี้เราจะได้เห็นในมุมมองที่แตกต่างจากการแสดงเพราะว่าในอินสตาแกรม

เธอสวยและรวยมาก ๆ เลยล่ะค่ะเรียกได้ว่า

ไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ

ว่าสาวคนนี้จะได้รับบทบาทคนรับใช้

เพราะดูหรูหรา และดูแพงมาก ๆ เลยในแต่ละภาพของเธอ

โดยกิจกรรมยามว่างของสาวรุ้ง

นั่นก็คือการเล่นขับเครื่องบินนั้นเองค่ะ

ในการขับเคลื่อนบินส่วนตัวอย่างเสมอ

ไม่ธรรมดาจริง ๆ เลยนะคะสาวสวยคนนี้

และต้องบอกเลยค่ะว่า ไม่รวยจริง ทำไม่ได้นะคะเนี่ย

Related Articles

Back to top button