หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ จังหวัดเชียงใหม่-Hot News Daily

‘น้องคนดี’ ลูกสาว ‘แวร์ โซว’ ไม่น้อยใจทิ้งไป อยู่กับแม่สองคนก็มีความสุข

ครั้งหนึ่งหากใครติดตามแล้วจะรู้ได้เลยในทันทีที่ออกมาประกาศตามหาพ่อของลูก สำหรับ แวร์ โซว คุณแม่ของน้องคนดี ครั้งหนึ่งมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว ที่เจอคุณพ่อ

เคยน้อยใจมั้ยทำไมพ่อไม่มาหาเราเลย ไม่ค่ะ เขาใช้ชีวิตแบบนั้นของเขา เขามีความสุขกับการที่เขาอยู่แบบนั้นหนูก็โอเค หนูกับแม่มีความสุขใช้ชีวิตของเราสองคน ตอนนี้แม่ก็เป็นทุกอย่างให้ครบอยู่แล้ว

น้องคนดี เคยเห็นรูปพ่อมั้ย เคยค่ะ แม่ไม่ปิดบัง แต่ตอนนี้เขาแก่แล้วไม่รู้สภาพไหนแล้ว เรียกนี้คือบอกไปเฉยๆ ให้พ่อเขารู้ จริงๆ มันเป็นสิทธิ์ของน้องคนดี ตอนที่ท้ อ ง จ ะไม่บอกพ่อเขาด้วยซ้ำ

แต่เพื่อนบอกว่าเขาจะเป็นพ่อคนเขามีสิทธิ์จะรู้ ที่นี้น้องคนดีโตขึ้น ก็เป็นสิทธิ์ที่น้องคนดีจะเจอพ่อ แต่เขาจะเจอไม่เจอก็เป็นสิทธิ์ของเขา แล้วแต่ แวร์เป็นคนไม่บังคับใครอยู่แล้ว

สำหรับที่ชื่นชอบ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพนชื่นชอบเขามาตั้งนาน แล้วเราก็โสดมาตลอด 12 ปี คิดไปคิดมาก็ถามลูกว่า แม่จีบอ่ำได้ไหม ลูกก็บอกว่า แล้วแต่แม่ แวร์ โซว เล่า

ส่วนที่ตัดสินใจโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก เธอก็ว่าเป็นเพราะไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ครั้นจะหาเบอร์โทรศัพท์ของเขาแล้วโทรไปบอก ก็คิดว่าจะเป็นการละลาบละล้ ว ง เกินไป

ตอนที่พิมพ์ก็ให้ลูกช่วยเช็คด้วย ที่ชอบอ่ำ แวร์ โซว บอกว่า นอกจากจะชื่นชมในผลงาน เขายังดูเป็นผู้ชายอารมณ์ดี ตาสวย ยิ้มน่ารัก ปากสวย

ปลื้มเขามานานแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะไขว่คว้ามาเป็นของเรา จุดประสงค์คือให้พี่เขารู้ ส่วนการเป็นผู้หญิง แต่บอกรักผู้ชายก่อน

เธอก็ว่าถ้าเขาปฏิเสธเพราะมีใครอยู่ ก็ขอโทษด้วย เพราะไม่รู้จริงๆ แต่ถ้าเขาว่าง โอเค แฮปปี้ ก็ลองคบดูได้ หรือจะเป็นพี่น้องกันก็ได้ เรามั่นและแมนพอ 40 กว่าแล้ว และมั่นใจว่าโพสต์แบบนี้ถึงเขาแน่นอน

บอกอีกว่า สำหรับกระแสที่เกิดขึ้นไม่ซีเรียสเลย ทุกคนคิดว่าเป็นเรื่องสนุกสนาน เรารู้สึกดีกับใคร ก็พูดออกไป ถ้าเขาปฏิเสธ เราก็ยินดีในการปฏิเสธ

ไม่ได้โวยวายอะไร โตแล้ว มีวุฒิภาวะมากพอ ถ้าเขาดูตอนนี้ ต้องขออภัยที่ทำให้เขาต้องมาวุ่นวายกับเรื่องนี้ของเรา ช่วยไม่ได้คนมันชอบ แวร์ โซว บอก

ส่วนที่อ่ำ อัมรินทร์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวพูดถึงเรื่องนี้มาว่า ขอบคุณสำหรับความรู้สึกดีๆ เพราะการมีคนรักดีกว่ามีคนเกลียด แต่เรื่องนี้ก็ไม่มีอะไรทั้งสิ้นนั้น แวร์ โซว ก็ว่าเมื่อเป็นอย่างนี้ ก็คงเป็นพี่เป็นน้องกัน

เจ้าตัวเคยเล่าให้ฟังอีกว่า คือคนที่ไม่รู้คิดว่าตนเป็นไฮโซเป็นลูกคุณหนูมีชีวิตสบาย ตนเติบโตมาจากครอบครัวที่พ่อแม่แ ยก ทางกัน

อยู่เนิร์สเซอรี่มาตั้งแต่เด็ก ๆ ไม่ค่อยได้อยู่กับพ่อแม่ แล้ววันที่ตนอยู่กับพ่อ พ่อก็มีภรรยาใหม่ แม่เลี้ยงก็ใช้วิธี.. วันที่ตนมาอยู่กับแม่

แม่ก็ไม่เข้าใจ ตนยังเคยบอกลูกเลยว่าตนไม่รู้ว่าครอบครัวจริง ๆ เขาอยู่กันยังไงเพราะตนไม่เคยมีภาพนั้น แต่แม่จะทำให้ดีที่สุด

Related Articles

Back to top button