หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ จังหวัดเชียงใหม่-Hot News Daily

เปิดหลักฐาน ตี๋ ธนพล แอบรัก แอฟ ทักษอร

เรียกได้ว่ายังคงเป็นเรื่องราวเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากในขณะนี้จากกรณีที่เป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อคุณแม่สุดสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นั้นโดนโยงหลังมีเพจดังนั้นออกมาชี้เป้าว่าหนุ่มที่ แอฟ ทักษอร นั้นได้ซุ่มคุยอยู่มีอักษรย่อทั้ง ต. เเละ ท.

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาโลกโซเชียล นั้นคาดเดาว่าหนุ่มตามอักษรย่อดังกล่าวนั้น อาจจะเป็นหนุ่มหน้าอ่อนอย่าง ตี๋ ธนพล หรือคุณพ่อสุดสตรอง ทิม พิธา นักธุรกิจและนักการเมืองชาวไทย เป็นหัวหน้าพรรคก้าวไกลหรือไม่

เเละในเวลาต่อมาทางเพจชื่อดังอย่าง เจ๊มอย108 นั้นก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า หนุ่มโปรไฟล์ดีคนนี้เค้าแอบปลื้มแม่มานานละ และครอบครัวเค้ารู้จักกันมานาน ก็แอบเชียร์แหละ คิดว่าบทเรียนความรักครั้งเก่าของแต่ละคน จะทำให้ทั้งคู่เรียนรู้

และนำมาปรับใช้ ดูแลกันและกันได้ดี เป็นความลงตัวที่แบบ. เอาอยู่ ผู้ชายรวย ฉลาด เก่ง ส่วนผู้หญิงก็ดูเจ้าหญิงอ่ะรักแม่และหนุ่มโปรไฟล์เริดนะคะ อย่าฟ้องหนูน้า เพราะหนูเชียร์อยู่ เชื่อว่า ถ้าเปิดตัว ก็ไม่เสียหาย เพราะคนรักเยอะ

เเละล่าสุด ตี๋ ธนพล นั้นก็ได้เปิดใจครั้งแรกว่า รู้สึกดีใจและขอบคุณที่ทุกคนให้ความสนใจ ถามว่าจริงหรือเปล่าที่ซุ่มคบกัน อันนี้ต้องให้พี่แอฟตอบแล้วกันครับ มีการพูดคุยกันปกติทางอินสตาแกรม เวลาที่ตี๋ลงรูปพี่แอฟก็จะคอยมาคอมเมนต์และกดไลก์ให้กำลังใจ เวลาพี่แอฟลงรูปตี๋ก็เข้าไปให้กำลังใจ แต่ไม่ได้มีคอนแทคติดต่อกันส่วนตัว

ส่วนคนที่พี่แอฟคุยด้วยเป็นใคร คงต้องให้พี่แอฟเป็นคนบอกเอง แต่ส่วนตัวแล้วตี๋ชื่นชม และชอบพี่แอฟอยู่แล้วอย่างที่ทุกคนรู้ ตี๋ชอบผู้หญิงสไตล์นี้ ที่มีความน่ารัก ความสวยจากภายใน ส่วนที่หลายคนตีความว่าตี๋คือเด็กคนนั้นที่พี่แอฟคุย ถ้าตี๋เป็นเด็กคนนั้นได้ก็คงจะดีมากๆ ครับ ความจริงแล้วจะใช่ตี๋หรือไม่ใช่

ตี๋เองก็ตอบไม่ได้ ตี๋ไม่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใคร เป็นเรื่องที่พี่แอฟต้องมาตอบเอง ตี๋ยอมรับว่าชอบพี่แอฟ เคยบอกพี่แอฟแล้วตอนไปออกรายการด้วยกัน และในรายการก็มีการเล่นเกม ทำกิจกรรมร่วมกัน ตอนแรกไม่คิดว่าจะได้จับคู่กับพี่แอฟ เพราะไปด้วยกัน 3 คน แต่สุดท้ายก็ได้คู่กัน เหมือนโชคเข้าข้าง โชคดีมาก

เเละในวันนี้เราจะพาทุกท่านมา เปิดหลักฐานมัดตัว ตี๋ ธนพล สานสัมพันธ์ แอฟ ทักษอร หลังโดนลือ คุณแม่แอบมีรักใหม่กับเด็กรุ่นน้อง โดยครั้งหนึ่ง ตี๋ ธนพล นั้นเคยได้โพสต์รูปคู่กับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร เมื่อ 5 ปีที่เเล้ว เเละได้โพสต์ระบุข้อความว่า นางฟ้าในดวงใจ ปล.ชีวิตได้คอมพลีทแล้ว เห็นหน้านิ่งๆแบบนี้ ในใจคือไม่ไหวล้าวว

ซึ่งก็ชัดเจนว่า ตี๋ ธนพล นั้นแอบชอบ แอฟ ทักษอร มานานมากเลยทีเดียว สุดท้ายเรื่องราวความรักครั้งนี้ จะจริงเท็จอย่างไร ต้องรอคุณแม่ แอฟ ทักษอร มาตอบอีกทีค่า อย่างไรก็ตามต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าทั้งคู่นั้นจะเป็นแค่ข่าวลือหรือว่าเป็นเรื่องจริงกันแน่

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Related Articles

Back to top button