หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ จังหวัดเชียงใหม่-Hot News Daily

ไฮโซกรณ์ ฝึกน้องกวินท์ ขึ้นแท่นประธานคนต่อไป

ฉายแววซุปตาร์น้อยเกินตัว อย่างน้องกวินทร์ บุตรชายสุดที่รัของคุณแม่ ริต้าเจนเซ่น กับ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่แฟนๆจับตามองกันเป็นอย่างมาก

และตลอดเวลาที่ผ่านมาหลายเดือนแล้วคุณแม่และคุณพ่อก็มักจะมีโมเม้นน่ารักน่าเอ็นดูออกมาให้กับเพื่อนๆได้ติดตามกันทาง IG ส่วนตัวในการทำกิจกรรมต่างๆ

ถ่ายรูปกับคุณแม่ IG sriritajensen

ที่คุณแม่นั้นขยันอัพเดตความน่ารักของน้องกวินท์เสมอ จนแฟนๆ จับจองคิวขอเป็นแฟนคลับกันไปตามๆตั้งแต่น้องกวินท์ลืมตาดูโลกได้ 6 เดือนแล้ว

ภาพครอบครัว IG kornnarongdej

จะไม่ให้เห่อน้องยังไงไหว ก็น่ารักขนาดนี้ หลังจากที่ น้องกวินท์ เข้ามาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้มีความสุขและสมบูรณ์แบบมากขึ้นไปอีก ตอนนี้ในโซเชียลของพ่อแม่ก็จะมีแต่น้องกวินท์

ไม่ว่าจะลงรูปกี่ครั้งแฟนๆก็ไม่เคยที่จะคอยตามกดไลก์ เรื่อยมา เพราะความน่ารักของน้องกวินท์ที่ค่อยๆ เพิ่มขึ้นทุกวัน

มีแต่คนชมความหล่อและความน่ารักของน้องกวินท์แถมยังเป็นหนูน้อยที่พกพามาทั้งความน่ารักและความสดใสแบบนี้

ซึ่งล่าสุด ไฮโซกรณ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพนั่งกับน้องกวินท์ ขณะที่กำลังเซ็นชื่อเกี่ยวกับธุรกิจ โดยระบุข้อความเอาไว้ว่าช่วยคุณพ่อทำงานครับ โตขึ้นผมอยากเป็นเหมือนคุณพ่อครับ น้องกวินท์ไม่ได้กล่าวคุณพ่อพูดเอง

เป็นโมเมนต์คุณพ่อกับน้องกวินท์เลยก็ว่าได้ ที่จับน้องกวินท์มานั่งแท่นเป็น CEO คนต่อไป ฝึกให้น้องทำงานตั้งแต่เล็กเพื่อเรียนรู้ประสบการณ์

ในการสืบทอดธุรกิจกิจการของครอบครัว น่ารักจริงๆแถมเก่งอีกต่างหาก เราไปรับชมภาพความเก่งของน้องกวินท์กันเลยดีกว่าจ้า

เดี๋ยวกวินท์คุมเอง IG kornnarongdej

เล่นน้ำกันครับผม IG kornnarongdej

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับความน่ารักของน้องกวินท์ ที่เราจะได้เห็นการพัฒนาของน้องกวินท์ยิ่งขึ้นไปอีก ต้องฉายแววตามรอยคุณพ่อคุณแม่ ชนิดที่ว่าเป็นไม้ใต้ต้นเลยทีเดียว

Related Articles

Back to top button