หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ จังหวัดเชียงใหม่-Hot News Daily

กระบะ ชน แลมโบ แต่เจ้าของแลมโบใจกว้าง

กลายเป็นที่ฮือฮาไม่น้อยในโซเชียลมิเดีย กับเรื่องราวของหนุ่มเจ้าของรถหรู ที่ถูกรถกระบะชนท้ายจนได้รับความเสี ยหา ย แต่สุดยอดเจ้าของรถหรูใจกว้าง ไม่ติดใจเอาความ แห่ชื่นชมคับคั่ง!

กระบะ ชน แลมโบ แต่เจ้าของแลมโบใจกว้าง

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ต.ค. 2564 ได้มีรถกระบะนิสสันที่กำลังขับตามท้ายหลังรถหรูแลมโบกินี่ขึ้นมาตามทางด่วน แต่จู่ๆทางรถแลมโบกินี่ได้ทำการเบรคหยุดรถ ส่วนรถกระบะไม่สามารถหยุดได้ทันจึงพุ่งชนท้ายอย่างจัง ทำให้ต้องหยุดรถเพื่อลงมาตรวจดูความเสียหายโดยประเมินค่าซ่อมไว้คร่าวๆ 5 ล้านบาท คนขับรถกระบะไม่สามารถจ่ายได้ แต่ด้านเจ้าของรถหรูได้แสดงความใจกว้างอย่างมาก ไม่ติดใจเอาความเพราะเขาคือ อินน์ กษิดิศ เกษมสันต์ ดุลยจินดา ไฮโซหนุ่มเจ้าของธุรกิจ Hitz SuperCar ซื้อ-ขายรถซูเปอร์คาร์

โดยคุณอินน์ กษิดิศ ได้โพสต์เล่าเรื่องดังกล่าวเพิ่มเติมไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ช่วงเช้าที่ผ่านมา HURACAN EVO ผมโดนเฉี่ยวท้ายเปิดโชว์อย่างที่เห็น ทันทีที่เกิดเหตุเฮียคู่กรณีเดินเข้ามาไหว้ขอโทษทันที พร้อมรับผิดทุกอย่าง ตัวผมก็ไม่ติดใจอะไรเป็นการส่วนตัว “รถเป็นแค่ของนอกกาย” และ อุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอยู่แล้ว”

กระบะ ชน แลมโบ แต่เจ้าของแลมโบใจกว้าง

“โชคดีรถของผมทำประกันชั้นหนึ่งเบี้ยซ่อมห้าง กับพี่ @bankhappy9 ไว้ ทุกอย่างอยู่ในความคุ้มครอง ปล่อยให้เป็นไปตามระบบของประกันภัย + ทันทีที่เกิดเหตุ คุณนิว @newpnw จาก Renazzo Motor ได้ประสานนำรถ slide มายกเข้าซ่อมที่ศูนย์ให้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร อีกสองเดือนเจอกันใหม่ จริงๆก็ดีเหมือนกัน จะได้มีเวลาขับ 360 430 บ้าง จอดนานจนคนเขาลืมว่ามีหมดแล้ว”

กระบะ ชน แลมโบ แต่เจ้าของแลมโบใจกว้าง

“ปล บนถนนด้านหน้าเหมือนมีเหตุการณ์อะไรสักอย่าง ทำให้รถต้องชะลอตัวกระทันหันทุกคัน คู่กรณีไม่ได้ประมาทผิดวิสัยปกติชน เพราะนอกจากคู่เราแล้ว ก็ยังมีคู่อื่นที่ชนติดๆกันเหมือนกัน มีคนขับรถผ่านถ่ายรูปไปลงเพจว่าคู่กรณีประมาทบ้าง ซ่าบ้าง ช่วยแก้ไขให้ด้วยนะครับ”

กระบะ ชน แลมโบ แต่เจ้าของแลมโบใจกว้าง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก: สมาคมรถแต่งhell_69_/instagram

Related Articles

Back to top button