หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ จังหวัดเชียงใหม่-Hot News Daily

รุ่นน้องคู่อริ โพสต์ขู่ หลังศาลให้ประกัน บาส

จากคดีที่ นายณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี หรือ บาส อายุ 21 ปี ใช้อาวุธสปาต้า และมี ดปลายแหล ม ยาว 18 และ15 นิ้ว ไล่ทำร้ ายกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น ที่มาร่วมตัวท้าทาย หน้าบ้านพัก ภายในหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ซอย 39 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บเสี ยชีวิ ต

ซึ่งคดีความอยู่ระหว่างพนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม ควบคุมตัว บาส ผู้ต้องหาไปยื่นฝากขังผัดแรก ที่ศาลอาญาธนบุรี เมื่อวานนี้ (14 ต.ค.ที่ผ่านมา)

ล่าสุด วันที่ 15 ต.ค. 64 นายไพศาล เรืองฤทธิ์ ในฐานะทนายความ พร้อมด้วยนายจีระพันธ์ หรือหมอปลา พานางอริษา อ่วมประเสริฐ อายุ 44 ปี แม่และแฟนสาวนายณัฐวุฒิ

ใช้เงินสด 500,000 บาทเป็นหลักทรัพย์ ยื่นคำร้องต่อศาลอาญา เพื่อขอปล่อยชั่วคราวนายบาส ซึ่งนายสาริต แสงจันทร์ หรือเสี่ยเปีย เป็นผู้ออกหลักทรัพย์เงินสด โดยระหว่างการให้สัมภาษณ์ แม่ของนายบาส ได้ยกมือไหว้ขอบคุณ ทีมทนายไพศาลและเสี่ยเปีย ที่ยื่นมาเข้ามาช่วยเหลือ เพราะตนเองเป็นเพียงคนธรรมดาไม่มีเงินยื่นประกันลูกชายตอนนี้ก็รู้สึกสบายใจมากขึ้ ต่อมาศาลอาญาธนบุรีให้ประกัน นายณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี หรือบาส อายุ 21 ปีแล้ว

ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Motopunk ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความว่า มีรุนน้องของฝั่งผู้เสียชีวิตได้ออกมาโพสต์ ระบุข้อความว่า “ทางครอบครัวให้หมอปลา ประกันเพราะอยากให้ลูกมึงโดนกระทื บ โอเคคค รักลูกแบบไหน พี่กูตายมึงประกันออกมาก็ต้องตายตามพี่กูเช่นกัน”

และหลังจากเรื่องนี้ได้เผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆเป็น จำนวนมาก และในเวลาต่อมาคนที่อ้างว่าเป็นน้องผู้เสียชีวิตได้ลบโพสต์แบะ ปิดเฟสบุ๊คไปเป็นที่เรียบร้อย

ขอบคุณข้อมูลจาก Red Skull Motopunk

Related Articles

Back to top button