หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์ จังหวัดเชียงใหม่-Hot News Daily

เปิด6หญิง มีทายาทตอนอายุน้อย

เรียกได้ว่าเเต่ละคนนั้นยังสวยใส อยู่เลยจริงๆนะคะเนี้ย สำหรับทั้ง 6 หญิงที่เราจะกล่าวต่อไปนี้ ซึ่งพวกเธอนั้นได้มี ทายาท ตั้งแต่อายุยังน้อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าทำเอาเซอร์ไพรส์เเฟนคลับเป็นอย่างมากเลยจริงๆค่ะ  เเละวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปรับชมกันค่ะ ว่าทั้ง 6 คนนั้น จะมีใครบ้าง ไปติดตามรับชมพร้อมกันเลย

6. แนท ณัฐชา

คุณแม่สาวสวยคนนี้ ได้เข้าพิธีวิวาห์ไปกับหนุ่ม เป๊ก รัฐภูมิ ไปเมื่อไม่กี่ปีก่อนนะคะหลายๆคนได้รู้จักเธอจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง : SuckSeed ห่วยขั้นเทพปัจจุบันเธอมีอายุ 29 ปีเท่านั้นนะคะ แต่ก็ได้ให้กำเนิดลูกชายไปแล้ว เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

5. ขนมจีน กุลมาศ

นักร้องสาวสวยเสียงดีคนนี้ เป็นไอดอลของใครหลายๆคนในยุค 90 เลยนะคะเธอได้แต่งงานไปกับหนุ่มเคน ขันธ์เพชร และตอนนี้เธอก็ได้ให้กำเนิดลูกชายไปแล้ว ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานี่เองโดยปัจจุบันเธอนั้นมีอายุเพียง 29 ปีเท่านั้นเองนะคะ แต่เอาจริงๆแล้วความสวยของเธอ ยังดูเหมือน 20 ต้นๆอยู่เลยค่ะ

4. นิ้ง โศภิดา

สาวสวยที่มีตำแหน่งเป็นถึง Miss Universe Thailand 2561 มีเวทีการันตีความสวยขนาดนี้ คงไม่ต้องบรรยายกันให้มากเท่าไหร่นะคะปัจจุบันเธอได้หันไปทำธุรกิจส่วนตัวของเธออย่างเต็มรูปแบบ จึงไม่ค่อยได้เห็นงานในวงการบันเทิงสักเท่าไหร่และที่สำคัญเธอได้ไปใช้ชีวิตดูแลลูกของเธออีกด้วย ปัจจุบันเธอคนนี้มีอายุเพียง 26 ปีเท่านั้นนะคะ

3. เจนนี่ รัชนก

นักร้องลูกทุ่งสาวสวยที่เป็นกระแสโด่งดังอยู่ตลอดเวลา ปัจจุบันเธอได้คบหาดูใจอยู่กับนายตำรวจท่านหนึ่งและในวัยอายุ 26 ของเธอนี้ เธอก็ได้ตั้งครรภ์ 3 เดือนแล้วนะคะ กำลังเตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่เลยทีเดียวในส่วนของการแต่งงานของเธอ ก็กำลังจะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนที่กำลังจะถึงนี้นะคะ

2. กระต่าย พรรณนิภา

สาวสวยคนนี้ก็เป็นนักร้องลูกทุ่งอินดี้อีกคน ที่น่ารักและโด่งดังมากๆ แถมยังอายุน้อยสุดๆเลยทีเดียวปัจจุบันเธอมีอายุเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้นเองนะคะ แต่ได้ให้กำเนิดลูกน้อย 1 คนแล้วและการมีลูกของเธอคนนี้ ก็กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียวค่ะ

1. เชอรีน ณัฐจารี

น้องสาวของศิลปินไทยที่ไปโด่งดังที่เกาหลีอย่าง นิชคุณ หรเวชกุลปัจจุบันเธอมีอายุ 27 ปี และก็กำลังจะแต่งงานแล้วนะคะ ซึ่งในระหว่างนี้ก็ได้ตั้งครรภ์กับสามีนอกวงการแล้วด้วยแม้ว่างานแต่งงานจะยังไม่จัดขึ้น แต่เธอก็ได้เผยว่ามีการเตรียมไว้ตั้งนานแล้ว และก็พร้อมในทุกๆเรื่องแล้วด้วย

Related Articles

Back to top button